call center

หลักสูตร Joomla Advance

หลักสูตรสอน Joomla ขั้นสูง. การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย Joomla นั้นจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมเสริมของ Joomla หรือที่เรียกว่า Joomla Extension ด้วยจึงจะสามารถเพิ่มเติมหรือปรับแต่งให้เว็บไซต์ของเราน่าสนใจแต่เนื่องจาก Extensions ที่มีอยู่ใน http://extensions.joomla.org นั้นมีหลากหลายมากเกือบหมื่นตัวการที่จะทำความเข้าใจในมาตรฐานหรือ Concept ในการติดตั้งและใช้งานก็ยากมากเช่นกันสำหรับมือใหม่ ดังนั้นหลักสูตรจึงรวบรวม Joomla Extension ต่างๆที่มีผู้เรียกร้องให้เปิดสอน ผู้ที่เข้าอบรมจะเข้าใจถึงวิธีการติดตั้งและใช้งานรวมถึงการประยุกต์ใช้งานเพื่อต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย

ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่นักพัฒนาเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ

เนื้อหาสำหรับคอร์ส Joomla Advance

1. Mobile Display (iPhone, iPad, Android, Windows Phone)

ไม่ต้องทำ Apps ไม่ต้องเขียน HTML5 ก็สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณเปิดใน Smart Phones ทุกค่ายได้ในการทำเว็บไซต์ในปัจจุบันนี้เราควรที่จะให้ความสำคัญกับมือถือที่เปิดเข้าชมเว็บไซต์ของเราด้วย เพราะจำนวนผู้เข้าชมในปัจจุบันนี้มากพอๆกันกับเครื่องคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว (Joomla Extension ตัวนี้ใช้งานได้เฉพาะ Joomla 2.5 เท่านั้น)


 
2. Phoca Download

Phoca Download เป็นระบบการจัดการเอกสาร ให้สามารถดาวน์โหลดได้ทางเว็บไซต์ Extension นี้เหมาะสำหรับงานที่จะต้องจัดการไฟล์เอกสารที่มีจำนวนมาก Phoca Download สามารถรองรับไฟล์ได้หลายรูปแบบเช่น .doc, .xls, .ppt, .zip มีหลายบริษัทใช้ Extension นี้เพื่องาน Intranet
เว็บไซต์ผู้ผลิต : http://www.phoca.cz/phocadownload

 


3.Kunena Forum

เป็น Component ที่ดีที่สุดในเรื่องการทำ Forum หรือ Webboard บน Joomla คุณสามารถสร้างห้องถาม-ตอบ, สามารถกำหนดขนาดไฟล์ต่างๆที่ต้องการให้อัพโหลดเข้าสู่เว็บบอร์ด, สามารถกำหนดสิทธิ์ต่างๆในการเข้าถึงเว็บบอร์ด ทางทีมงานจะสอนให้คุณเพิ่มความสามารถให้กับเว็บไซต์ด้วยระบบ Forum4.JCE Editor

การเขียน Content เป็นสิ่งที่สำคุณที่สุดของการทำเว็บไซต์ ดังนั้นการที่เรามี Editor Tools ที่ดีก็จะช่วยทำให้เรานั้นสามารถจัดการกับ Content ได้ดียิ่งขึ้นในหลักสูตรจะสอนให้รู้ถึงวิธีการ อัพโหลดไฟลล์ต่างๆเช่น .jpg, .png, .xls, .pdf, .zip, .doc และวิธีการ Embedded วีดีโอ จาก Youtube หรือ แผนที่จาก Google Map

 5.Social Bookmarking (Like + Re-Tweet + Google +1)

เป็น Plug-in ยอดฮิตไปแล้วสำหรับเว็บไซต์ต่างๆที่จะต้องมี ข้อดีของการใช้ Plug-in ตัวนี้คือหลังจากที่มีคนมากด Like หรือ Share ก็จะทำให้เพื่อนที่อยู่ใน Social Media ต่างๆนั้นได้เห็นด้วย ซึ่งจะเป็นลักษณะการบอกต่อทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นมีผู้เข้าชมเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

 
6. Facebook Comment

Facebook Comment เป็น Plugin ที่อนุญาตให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทำการ Post ความคิดเห็นต่อท้ายบทความได้ด้วย อย่างเช่นในเว็บไซต์บทความ หรือข่าวสารทั่วไป ซึ่งถ้าใช้ Facebook Comment แล้ว


7. Event List

EventList จะเป็น Extensions ที่ไม่ได้เป็นแค่ปฎิทินเพียงอย่างเดียว มีฟังก์ที่น่าสนใจหลายอย่างเช่น สามารถจัดการ User Groups ได้สามารถใส่ข้อมูล วัน/เวลา และสถานที่นัดหมายแบบ Google Map ได้สามารถใส่รูปภาพ/วีดีโอ และข้อมูลอื่นๆลงไปได้และยังมีโมดูลที่เป็นลักษณะปฎิทินเล็กๆ เพื่อเอาไปติดที่ด้านข้างของเว็บได้อีกด้วย8. Article Tabs

เป็น Plugin ที่สามารถช่วยให้เราใส่ Tabs ลงไปใน Articles ได้อย่างง่ายดาย มันสามารถจัดการ Content ของคุณที่มีความซับซ้อนในการเปิดอ่านให้มีความน่าสนใจมากขึ้น สามารถดูตัวอย่างได้จากลิงค์นี้

 

 9. GoogleMaps

เราสามารถ Embed GoogleMaps ได้อย่างง่ายดาย เพื่อบ่งบอกตำแหน่งที่ตั้งของคุณ ทำให้ผู้ชมที่เข้ามาดูในเว็บไซต์สามารถเข้าใจ และสามารถมาติดต่องานต่างๆได้สะดวกขึ้น สามารถดูตัวอย่างได้จากลิงค์นี้

 

 
10. Google Analytics

สอบถามกันมาบ่อยมากเรื่องวิธีการตรวจสอบจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ทางทีมเลยขอแนะนำตัวนี้เลยครับเพราะว่าเป็นที่นิยมที่สุดจะเป็น Plugin ที่ติดตั้งลงไปในเว็บไซต์ Joomla และสามารถเชื่อมโยงกับ Google Analytics เพื่อดู Traffic หรือ วิเคระห์จำนวนผู้เข้าชมได้ (สมัคร Gmail Account มาด้วยนะครับ)

 

 11. การแก้ไข Joomla Template

4715304032 4953a0bf2dเรียนรู้วิธีการแก้ไข Template เบื้องต้น, การใช้เครื่องมือต่างๆในการแก้ไข HTML และ CSS, เรียนรู้วิธีการเปลี่ยน fonts สีและขนาดและแนะแนวทางในการจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้สวย


 

 

12. Joomla Security

wodpress securityเรียนรู้วิธีการป้องกันการการถูก Hack ใน Joomla, การปรับ Permission ที่เหมาะสม, การ Upgrade Joomla Patch, การ Set SSL

 13. Tools ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ในการพัฒนา CMS Joomla

gd-press-tools 256แนะนำ Tools ต่างๆที่ใช้พัฒนา Joomla ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมที่ใช้แก้ไข Source Code และโปรแกรมที่เอาไว้ค้นหา Source Code, Tolls ต่างๆที่ใช้ในการสร้างและแก้ไข Template


 

 

 

วิทยากร

ทีมงานบริษัท เอที ครีเอทีฟ โซลูชั่น
เจ้าของเว็บไซต์ http://www.i-creativeweb.com และ http://www.joomla-developer.com

ค่าใช้จ่ายในการอบรม

ค่าอบรม  3,500 บาท (ยังไม่รวม Vat 7%)
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  245 บาท
ราคาค่าอบรมทั้งสิ้น  3,745 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ 2,900 บาท  (ยังไม่รวม Vat 7%)


ราคานี้รวม :

 • Coffee Break
 • Slide Hand Out สรุปการติดตั้งและใช้งาน Extensions ต่างๆ
 • ฟรีที่จอดรถ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าอบรม

 • ใบประกาศนียบัตร สำหรับผู้ที่ทำผลงานมาส่ง
 • Hosting และ Domain จาก i-CreativeWeb.com ในราคาพิเศษ
 • สำหรับนักเรียนเก่าสามารถรับส่วนลด 5% ในการสมัครเรียนคอร์สอื่นๆ

หมายเหตุ! 

 • - สำหรับผู้ที่จะอบรมหลักสูตรนี้จะต้องมีพื้นฐานในการใช้งาน Joomla มาแล้วเท่านั้น
 • ราคาโปรโมชั่นไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้

เงื่อนไขการลงทะเบียนเข้าอบรม

 • การชำระเงิน :  ผู้เข้าอบรมต้องชำระเงินค่าอบรมล่วงหน้า 7 วัน ก่อนวันอบรม เพื่อเป็นการสำรองที่นั่ง ในกรณีที่ไม่สามารถชำระเงินได้ตามระยะเวลาที่แจ้งไว้ ผู้เข้าอบรมสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นการยืนยันการเข้าอบรม
 • กรณีต้องการยกเลิก : ผู้เข้าอบรมมีมีเหตุจำเป็นจะยกเลิกการอบรม หลังจากที่ได้ชำระค่าอบรมแล้ว ผู้เข้าอบรมจะต้องแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร ก่อนวันอบรม อย่างน้อย 7 วัน 
      -  หากแจ้งยกเลิกก่อนวันอบรม 7 วัน จะได้รับคืนค่าอบรม 50% (เนื่องจากเกิดค่าดำเนินการ)
      -  หากแจ้งยกเลิกในวันอบรมหรือหลังวันอบรม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การคืนค่าอบรม 
 • กรณีไม่สามารถเข้าอบรม
      -  หากเข้าอบรมไม่สามารถมาอบรมในวันดังกล่าวได้ ผู้เข้าอบรมจะต้องแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือโทรแจ้ง ก่อนวันอบรม อย่างน้อย 3 วัน หากท่านไม่ได้แจ้ง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้เข้ารับการฝึกอบรมเรียบร้อยแล้ว
      -  ผู้เข้าอบรมสามารถเลื่อนวันอบรมได้ไม่เกิน 3 ครั้ง ภายในระยะเวลา 3 เดือน  มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์  และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์การคืนค่าอบรม

หมายเหตุ :

       -  ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนกำหนดเปิด หรือยกเลิกวันอบรม หากมีผู้เข้าอบรมน้อยกว่า 4 คน ผู้เข้าอบรมสามารถขอรับเงินคืนเต็มจำนวน หากไม่สามารถมาอบรมในครั้งถัดไปได้ (ทางบริษัทจะทำเรื่องคืนเงินภายใน 3 วันทำการ)  
       -  ผู้เข้าอบรมจะต้องนำ Notebook มาใช้ในการอบรมเพื่อประโยชน์ต่อการนำไปประยกุต์ใช้งานต่อ หรือถ้าต้องการให้ทางเราจัดหาให้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 300 บาท/1 เครื่อง
       - หากต้องการให้ทางเราหาที่พักให้กรุณาแจ้งกับเจ้าหน้าฝ่ายฝึกอบรมก่อนล่วงหน้าวันอบรม

ทำเว็บ joomla 2.5,เรียน joomla 2.5,สอน joomla 2.5,อบรม joomla 2.5,morfeo show gallery,jom socials,jumi,jom comment,kunena,wysiwygpro editor,k2,sh404sef,docman,joomfish,อบรม การใช้ joomla extensions,อบรมการใช้งาน joomla แบบมืออาชีพ,อบรม joomla,สอน joomla,เรียน joomla,อบรมจูมล่า,สอนจูมล่า,เรียนจูมล่า

Copyright © 2012 AT Creative Solutions Co.,Ltd All rights reserved. Design by i-creativeweb.com
เรียนทำเว็บไซต์ จูมล่า คอร์สอบรม joomla หลักสูตรสมบูรณ์แบบ สอน joomla เน้นใช้งานได้จริง เรียน joomla เข้าใจง่าย โดยผู้สอนมืออาชีพ

Google+ : My Profile

↑ Top